Các công nghệ chính đang được ứng dụng tại Việt Nam

Actiflo®

Actiflo® là một hệ thống hợp khối nhỏ gọn, hệ thống này hoạt động nhờ những hạt cát rất nhỏ (ActisandTM) làm hạt nhân để tạo nên các bông bùn nặng. ActisandTM với diện tích bề mặt cao giúp gia tăng hiệu suất của quá trình tạo bông, đồng thời hoạt động như là một chất đệm giúp cho quá trình lắng trọng lực diễn ra nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm 

AnoxKaldnes™ MBBR

Công nghệ AnoxKaldnes™ MBBR dựa trên nguyên lý màng sinh học được cấy trên các giá thể bằng nhựa lơ lửng trong bể phản ứng. Công nghệ này phát huy lợi thế của bùn hoạt tính và các công nghệ màng sinh học khác (ví dụ như biofilters, biorotors) mà không bị ảnh hưởng bởi nhược điểm của các công nghệ này.

Tìm hiểu thêm

Biostyr ™

Được thiết kế bởi Veolia Water Solutions & Technologies, Biostyr™là công nghệ lọc sinh học dẫn đầu thị trường với hơn 25 năm kinh nghiệm và hơn 160 công trình đang vận hành trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Ecodisk™

Ecodisk™ là giải pháp lý tưởng cho các khu đô thị nhỏ, khách sạn và các địa điểm du lịch.

Các đĩa được đặt chìm một phần trong nước và khi quay, màng sinh học ở phía trên mặt nước sẽ hấp thu khí ô-xy và khi chìm lại dước nước, chúng sẽ ăn các chất hữu cơ như một nguồn thực phẩm.

Tìm hiểu thêm

Exelys™ - DLD™

Exelys™ là giải pháp mang tính đột phá giúp giảm bùn hoàn toàn, hoạt động liên tục và kết hợp thủy phân nhiệt và tiêu hủy kỵ khí.

DLD™ là quy trinh đột phá được thiết kế để trở thành trung tâm cung cấp năng lượng của nhà máy xử lý nước thải.

Tìm hiểu thêm

Hydrotech Discfilter™

Hydrotech Discfilter™, dĩa lọc bao gồm các màng vải đặc biệt để khử các chất rắn rất nhỏ và thu hồi các chất có giá trị, là quá trình xử lý bậc ba - sử dụng vải lọc - cho nước đầu ra với cả độ đục thấp và nồng độ chất rắn lơ lửng thấp.

Tìm hiểu thêm

Multiflo™ và Filtraflo™ TGV

Multiflo™ kết hợp quá trình keo tụ, tạo bông, lắng vách nghiêng (lamen) và làm đặc bùn trong cùng một hệ đơn nguyên.

Filtraflo™ TGV là công nghệ lọc trọng lực tối ưu, phù hợp với các nhà máy xử lý nước cấp quy mô lớn.

Multiflo™ và Filtraflo™ TGV khi kết hợp sẽ giúp tiết kiệm diện tích xây dựng đáng kể nên đặc biệt phù hợp với các nhà máy có diện tích xây dựng nhỏ, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả chất lượng nước sau xử lý và giảm đáng kể chi phí xây dựng và vận hành.

Tìm hiểu thêm về Multiflo™ 

Tìm hiểu thêm về Filtraflo™ TGV

Share