Đện tử/ pin năng lượng mặt trời

Tận dụng chuyên môn,côngnghệvà kinh nghiệmđể đóng góp vàosự tăng trưởng của tập đoàn vàtạo ra giá trịchocác ngành công nghiệp trong lĩnh vực Điện tử và Pin năng lượng mặt trời.

Một nguồn nước được cung cấp với chất lượng ổn định là rất quan trọngđối với ngành công nghiệp Điện tử.

Đảm bảo độ tin cậy của các dịch vụ liên quan đến nướcvề mặt chất lượng, số lượng và quan trọng hơn cả là sự liên tục.

Ngànhcôngnghiệpnày ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các công nghệ vượt trội và cải tiến, các thiết bị tiên tiến để sản xuất nước tinh khiết, xử lý nước thải, các sản phẩm phụ chồi và tái chế & tái sử dụng nước mang lại việc quản lý nguồn lực tốt hơn và bảo tồn nguồn tài nguyên nước.

Veolia cókinh nghiệm không thể so sánh và có khả năngđể xử lý toàn bộquytrình nước tại cơ sở, từ nước siêu tinh khiết, đến nước thải, từ nước cấp đến tái chế & tái sử dụng nước.

 • Đặc biệt kinh nghiệm với các ứng dụng trong việc chế tạo vi mạch điện tử, màn hình TFT-LCD, bảngmạch điện tử và ổ đĩa cứng
 • Công nghệ màng
 • Khử ion với độ tinh khiết cao
 • Giảm TOC bằng phương pháp UV
 • Các giải pháp kỹ thuật mang lại hiệu suất công nghệ vượt trội
 • Phục hồi sản phẩm

Với hơn 200 dự án thiết kế & xây dựng trong lĩnh vực Điện tử và Pin năng lượng mặt trời tại Đông Nam Á, Veolia luôn đưa ra các giải pháp xử lý nước có hiệu quả về kinh tế từ cung cấp thiết bị công nghệ đơn lẻ chođến các công trình lắp đặt trọn gói dưới hình thức chìa khóa trao tay và các dịch vụ bảo trì vận hành dài hạn phục vụ cho các nhu cầu xây dựng nhà máy mới, mở rộng và nâng cấp nhà máy hiện tại.

Tạo ra các giá trị cùng công nghệ bay hơi EVALED™

Các thiết bị bay hơi dùng trong xử lý nước thải và nước cấp trong lĩnh vực công nghiệp, với công suất tối đa đạt đến 250 tấn chưng cất/24giờ đã và đang đạt đến sự tối ưu hóa việc xử lý nước thải và phù hợp với các quy định về môi trường.

Hoàn toàn dựavào máytínhđối với các chức năngcó tính liên tục màkhông cần đến các nhân viên vận hành, các thiết bị bay hơi ứng dụng công nghệ EVALED™ cho phép nồng độ cô đặc cao, mức độ tách tốtcũng nhưtái sử dụng cácsản phẩm chưng cấtnhưcác phụ phẩm và giảm lượng chất thải.

Kỹ thuật công nghệ

Chúng tôi hiểu rằng, đểđápứngnhu cầu tăng caovàtập trung vào các thách thứctừ nguồn tài nguyên nước, ngành côngnghiệp Điện tử và Pin năng lượng mặt trời buộc phải phụ thuộc vào các công nghệ vượt trội và cải tiến, cải thiện năng suất và việc quản lý bền vững nguồn nước.

Các khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ chuyên mônkỹ thuật toàn cầu trong việc:

 • Xử lý nước cấp và nước khử ion cơ bản
 • Xử lý nước khử ion tinh khiết
 • Phục hồi và tái sử dụng nước
 • Phục hồi các phụ phẩm có giá trị (kim loại, chất làm mát, nickel, v/v.)
 • Xử lý nước thải
 • Chương trình xử lý không xả thải chất lỏng

Các dịch vụ liên kết

Để đảm bảo sự liên tục của hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa hoạt động nhà máy, chúng tôi đã phát triển một loạt các dịch vụ đảm bảo hiệu quả lâu dài và tối ưu hóa các thiết bị của khách hàng.

Share